Blade & Soul Revolution วิธีบอทแบบออฟไลน์

ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นเกม Blade & Soul Revolution มาใหม่ ๆ แล้วอยากจะปล่อยบอทแบบออฟไลน์ อาจเกิดปัญหาที่ว่าบันบอทไม่ได้ บอทยังไง ทำไม่เป็น ผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่งงเช่นกัน จนในที่สุดผมก็หาวิธีได้ ซึ่งพอรู้แล้วก็แบบ อ๋อ!งี้นี่เอง โง่มาตั้งนาน ในบทความนี้ผมจึงอยากที่จะมาแบ่งบันเรื่องราวความจั๊ดง่าวของผมเกี่ยวกับ Blade & Soul Revolution วิธีบอทแบบออฟไลน์

ก่อนอื่น หากใครยังไม่ได้ดาวน์โหลดเกม Blade & Soul Revolution ก็ไปโหลดกันได้แล้วทั้ง Android และ IOS

การปล่อยบอทในเกมมี 2 แบบ คือ ปล่อยบอทแบบปกติ แบบที่เราเล่นอยู่ แบบแรกนี้ผมขอนับรวมกับแบบปิดหน้าจอด้วยเลย เพราะถือว่าตัวเกมกำลังทำงานอยู่บนมือถือเราเหมือนกัน และแบบที่ 2 คือ การบอทแบบออฟไลน์

การปล่อยบอทแบบออฟไลน์เหมาะสำหรับเวลาที่เราไม่ว่างเล่นเกม ต้องทำธุระอย่างอื่น เวลาทำงาน หรือเวลานอน เป็นต้น ถ้าเป็นผมส่วนมากผมก็จะปล่อยบอทแบบออฟไลน์ไว้ในเวลานอนหลับ เพราะจะได้นอนอย่างสบายใจ แถมได้เลเวล และไอเทมไปในตัว

ผมยอมรับเลยว่าผมเคยจั๊ดง่าวมาก่อน ผมงง ๆ กับการบอทแบบออฟไลน์ของเกมนี้สักครู่ก่อนจะได้มารู้ว่ามันต้องทำเช่นไร ซึ่งที่จริงแล้ววิธีการมันก็ไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย มาติดตาม Blade & Soul Revolution วิธีบอทแบบออฟไลน์ กันได้เลยครับ

1. ผ่านเควสหลัก องก์ที่ 2 บทที่ 5

เงื่อนไขที่จะปลดล็อคฟังก์ชันการบอทแบบออฟไลน์ของเกม คือ คุณจะต้องดำเนินเควสหลักมาเรื่อย ๆ จนผ่านองก์ที่ 2 บทที่ 5 เสียก่อน ซึ่งกว่าจะถึงจุดจุดนี้ก็นานพอตัวเลย คุณจะต้องผ่านเควสที่เขตป่ามังกรจุติให้หมด และมายังทะเลทราย ถึงจะเป็นการเริ่มเควสหลัก องก์ที่ 2

2. เลือกพื้นที่ปล่อยบอท

เมื่อปลดล็อคฟังก์ชันการปล่อยบอทแบบออฟไลน์ได้แล้ว ขั้นต่อมาคือ คุณจะต้องเลือกพื้นที่ที่คุณจะปล่อยบอท การเลือกพื้นที่นั้นตัวเกมกำหนดมาให้เฉพาะแค่พื้นที่ที่พลังเราสูงกว่าพลังที่กำหนดเท่านั้น เช่น พลังเรา 15000 เราจะไปบอทที่พื้นที่พลังแนะนำ 19000 ไม่ได้ ตัวเกมจะไม่ยอมให้เราปล่อยบอทพื้นที่นั้น

ตัวอย่าง ผมเลเวล 72 พลังโจมตี 17055 พลังป้องกัน 15318 ผมจึงเลือกที่จะมาปล่อยบอทออฟไลน์ที่แผนที่ ทะเลทรายศิลา ที่มีพลังโจมตีแนะนำ 17000 พลังป้องกันแนะนำ 13900

3. ซื้อน้ำยาภูติ

เมื่อเลือกพื้นที่ที่พลังเราเพียงพอแล้ว จะสังเกตว่าเราก็ยังไม่สามารถปล่อยบอทได้อยู่ดี โดยจะมีข้อความขึ้นว่า น้ำยาภูติที่ต้องใช้ในการล่าอัตโนมัติแบบออฟไลน์ไม่เพียงพอ จุดนี้ล่ะครับที่ทำให้ผมจั๊ดง่าว ผมไม่รู้ว่าน้ำยาภูมินี่หาได้จากที่ไหน

จนในที่สุดผมก็ค้นพบว่า แท้จริงแล้ว เจ้าตัวน้ำยาภูติเนี่ย มันซื้อได้ที่ร้านค้า โดยมาที่เมนูภูติพิทักษ์ และเลือกที่พัฒนา เราจะซื้อน้ำยานี้ได้ด้วยเหรียญเงินในราคาแค่ 7500 ต่อชิ้น ถูกมาก ๆ แต่จำกัดการซื้อที่วันละ 60 ชิ้นเท่านั้น และน้ำยาภูติตัวนี้ยังเป็นตัวเดียวกันกับที่เราให้ภูติพิทักษ์กินเพื่อฟื้นฟูอีกด้วย

4. ปล่อยบอทออฟไลน์

องค์ประกอบทุกอย่างในการบอทออฟไลน์ก็ครบแล้ว ก็ให้เรามาที่หน้าเตรียมปล่อยบอทอีกครั้ง ครั้งนี้ปุ่มจะขึ้นให้เรากดได้แล้ว เพราะองค์ประกอบทุกอย่างครบถ้วน

หลังจากดปล่อยบอทแบบออฟไลน์ เกมก็จะนับถอยหลัง และปิดตัวไปแบบอัตโนมัติ เราจะไปทำอะไรที่ไหนก็ได้ พอครบเวลาก็แค่มาเปิดเกม และรับรางวัลไป

ติดตามบทความอื่น ๆ ได้ ที่นี่